Motor Beninca

Bài viết cập nhật lúc 09:53:01 ngày bởi Motor cửa cổng AG 9272 lượt xem

Motor cổng Beninca - AG chuyên phân phối các dòng motor cổng hãng Beninca được nhập khẩu trực tiếp từ Ý(Italia), motor âm sàn, motor cổng lùa, motor tay đòn

BENINCA là một tập đoàn lớn tại Ý, danh tiếng trên toàn thế giới, có 06 công ty chuyên sản xuất và bán sản phẩm cơ khí, công nghiệp trên toàn thế giới.

Chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư, và máy móc công nghiệp hiện đại cùng nhau kết hợp nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cung ứng ra thị trường trên toàn châu lục.

Hiện tại chúng tôi tham gia rất nhiều nghành nghề, nhưng mảng cửa cổng tự động là một trong những nghành công nghiệp đã giúp chúng tôi gặt hái rất nhiều thành công trên thị trường thế giới.

Hiện tại, chúng tôi đã hợp tác và chính thức phân phối các dòng motor cửa cổng tại Việt Nam bởi công ty Ag Automation Systems. Vì vậy, QUÝ khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng hoặc cần tìm hiểu thêm thông tim về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với AG để đượ hỗ trợ.

Beninca Group

motor cổng lùa beninca BT624

motor beninca

beninca gate

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AG AUTOMATION SYSTEMS được thành lập năm 2013 chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa và cửa cổng tự động có công nghệ tiên tiến, hiện đại... được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Ý... để phục vụ nhu cầu đa dạng và thị hiếu tại thị trường Việt.

Một số dòng Motor cổng tự động như sau:

+ Motor cổng lùa (motor cổng trượt)

+ Motor cổng tay đòn

+ Motor cổng âm sàn

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị motor cổng tự động và dịch vụ sửa chữa cổng tự động.

 

giấy chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Motor Beninca Motor cổng Beninca - AG chuyên phân phối các dòng motor cổng hãng Beninca được nhập khẩu trực tiếp từ Ý(Italia), motor âm sàn, motor cổng lùa, motor tay đòn
Motor Beninca rất tốt - bởi , lúc 2024-03-07 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ