Motor cổng V2

Bài viết cập nhật lúc 12:12:53 ngày bởi Motor cửa cổng AG 5818 lượt xem

Motor cổng V2, AG chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng motor cửa cổng hãng V2, motor tay đòn V2, motor âm sàn V2, motor cổng lùa V2

Motor cổng V2, một thương hiệu lớn từ Ý (ITALY) là một trong những nhà sản xuất và phân phối các dòng motor cửa cổng, thiết bị tự động hàng đầu thế giới.

Với 8 văn phòng trên toàn thế giới, V2 MOTOR là một công ty đa quốc gia được thành lập từ những năm 1985, chúng tôi đã thiết kế các giải pháp tích hợp cho các thiết bị tự động hóa.

Từ những sản phẩn dành cho cửa, nhà kho, hầm để xe... có cấu trúc và cách vận hành đơn giãn, cho đến nay, chúng tôi đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm có độ an toàn cao hơn, mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ hơn.

Để nâng cao giá trị cuộc sống của Bạn, những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi, hãy sử dụng các sản phẩm của V2 Motor chúng tôi.

AG Automation Systems là công ty duy nhất và đôc quyền phân phối các dòng sản phẩm motor cửa cổng từ nhà máy chúng tôi, các Bạn ở Việt Nam có thể liên hệ công ty AG để trải nghiệm và lắp đặt sản phẩm của chúng tôi.

Thân chào!

Motor cổng V2 Motor cổng V2, AG chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng motor cửa cổng hãng V2, motor tay đòn V2, motor âm sàn V2, motor cổng lùa V2
Motor cổng V2 rất tốt - bởi , lúc 2021-05-11 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ