Motor cổng VDS

Bài viết cập nhật lúc 12:14:37 ngày bởi Motor cửa cổng AG 5182 lượt xem

Motor cổng VDS - AG nhập khẩu và phân phối motor cổng hãng VDS nhập khẩu từ Ý ( ITALY), motor âm lùa VDS, motor tay đòn VDS, motor âm sàn VDS

Chất lượng là sức mạnh của chúng tôi

VDS là một công ty của Ý, chuyên sản xuất các sản phẩm tự động cho cửa tự động, cửa, rào chắn, cửa trên không, cửa cắt, cửa nhà để xe. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực điện trong hơn ba mươi năm.

nhà máy vds italy

Các sản phẩm tự động hóa của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn tại Ý bởi đội ngũ chuyên môn cao với chất lượng nguyên liệu cao cấp nhất. Việc thiết kế và sản xuất khuôn mẫu, sản xuất các bộ phận cơ khí, như bánh răng và trục khuỷu, với máy móc điều khiển số phức tạp, sự phát triển của bảng điều khiển và lắp ráp bộ dụng cụ của chúng tôi và các thử nghiệm cuối cùng nghiêm ngặt diễn ra bên trong tòa nhà VDS.

Bạn đang tìm kiếm một công ty không bao giờ rời bỏ khách hàng của mình, bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cửa tự động hóa cổng mà phụ tùng luôn luôn có sẵn một cách dễ dàng? Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mở cửa 100% được làm bằng ITALY? VDS là công ty dành cho bạn và cho tất cả chúng ta.

motor cổng vds

Hiện các dòng sản phẩm motor cửa cổng của VDS đã có mặt trên khắp thế giới, hơn 200 quốc và và 05 Châu lục. Ag Automation Systems là đơn vị nhập khẩu và phân phối đội quyền các dòng motor cửa cổngmotor cửa cổng lùamotor cửa cổng tay đònmotor cửa cổng âm sàn của công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt các dòng motor cổng của VDS, hay các dòng motor cổng thương hiệu Ý khác, hãy liên hệ với AG để được hỗ trợ.

AG Automation Systems luôn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khảo sát và báo giá theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa motorthay thế thiết bị motorphụ kiện motor cổngtự động tại HCM và toàn quốc.

Một số dòng motor cổng VDS hiện được AG AUTOMATION SYSTEMS nhập khẩu từ Ý và phân phối tại Việt Nam:

Motor cổng VDS Motor cổng VDS - AG nhập khẩu và phân phối motor cổng hãng VDS nhập khẩu từ Ý ( ITALY), motor âm lùa VDS, motor tay đòn VDS, motor âm sàn VDS
Motor cổng VDS rất tốt - bởi , lúc 2021-05-11 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ