Motor Nice (italy)

Bài viết cập nhật lúc 00:12:41 ngày bởi Motor cửa cổng AG 4901 lượt xem

Motor Nice - Motor cổng AG chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng motor cổng, motor cổng hãng nice được nhập khẩu từ italy (ý) với giá tốt nhất.

Được thành lập vào đầu những năm 1990 tại Oderzo (TV), và được liệt kê trên thị trường chứng khoán Ý từ năm 2006, Nice thiết kế, sản xuất và thị trường các hệ thống tự động hóa cho cửa ra vào, cửa nhà để xe, rào cản đường xá, mành cho nhà ở, thương mại và công nghiệp cũng như hệ thống báo động và kiểm soát điện tử, kết hợp sự đổi mới công nghệ và thiết kế để cung cấp các sản phẩm cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Trong đó, Nice chú trọng mạnh việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện tử công nghiệp, tự động hóa được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết khu dân cư, nhà ở, cụm công nghiệp, nhà máy....

Motor cổng Nice là dòng sản phẩm điển hình minh chứng cho sự phát triển của công nghệ hiện tại và được hãng NICE chú trọng định hướng phát triển hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu.

TheNiceGroup.com

Hiện tại, Motor cổng AG đang nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm motor cổng của hãng NICE từ ITALY.

Motor âm sàn NICE Model AG-NICE-24V, sử dụng nguồn DC 24V an toàn cho người sử dụng, phù hợp cho những cửa có trọng tải nhỏ từ 250 đến 400kg/cánh (2-3m/cánh).

+ 02 hộp đế âm.

+ 02 motor DC 24v.

+ 01 Board điều khiển trung tâm.

+ 02 Remote

+ 02 chìa khóa mở cơ dùng phòng khi mất điện.

+ Tặng 01 bộ lưu điện AG DC 24V dùng phòng khi mất điện.

Đặc biệt: sản phẩm có thể tích hợp hệ thống điều khiển qua Wifi Smart Control

 

AG-NICE-24V

motor âm sàn nice 24v

motor âm sàn nice

motor âm sàn nice 24v

motor âm sàn nice 24v

remote motor cổng

Quý khách hàng, đại lý trên toàn quốc, có nhu cầu lắp đặt motor âm sàn giá rẻ hãng NICE, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thôn tin trên website, hoặc Hotline: 090 378 5567 Thạch.

Motor Nice (italy) Motor Nice - Motor cổng AG chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng motor cổng, motor cổng hãng nice được nhập khẩu từ italy (ý) với giá tốt nhất.
Motor Nice (italy) rất tốt - bởi , lúc 2021-04-06 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ