Motor Roger

Bài viết cập nhật lúc 00:06:15 ngày bởi Motor cửa cổng AG 5230 lượt xem

Motor cửa cổng Roger - AG trực tiếp nhập khẩu motor âm sàn Roger, motor tay đòn Roger, motor cổng lùa trượt Roger tại Ý (Italy) và phân phối độc quyền Motor Roger tại Việt Nam

Giới thiệu về công ty Roger
Nhờ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thế giới Tự động hóa, Roger Technology là một trong những công ty hàng đầu của Ý chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống tự động hóa tích hợp. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và bán các hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa nhà để xe và rào cản đường cho khu dân cư, thương mại và công nghiệp...
 

Nhiệm vụ của Công ty
Nhiệm vụ chính của chúng tôi là cung cấp một bộ giải pháp và sản phẩm hoàn chỉnh nhờ mô hình kinh doanh nội bộ tuyệt vời của chúng tôi, vì thế cho phép chúng tôi thiết kế, phát triển và cung cấp cho thị trường một loạt các hệ thống tích hợp cho các doanh nghiệp tự động hóa.
 

Tầm nhìn Công ty
Triết lý của Roger hoàn toàn dựa trên sự cẩn thận của tất cả các quy trình kỹ thuật, thiết kế và sản xuất, với phạm vi chính của các giải pháp được cung cấp:
- Công nghệ và sáng tạo cho người lắp đặt
- Dễ dàng và thoải mái cho người sử dụng
- An toàn, chất lượng và nhiều tính năng ưu Việt

Trong đó, các sản phẩm được lắp đặt và sử dụng cho cửa cổng tự động là thế mạnh của chúng tôi, vì thế đội ngũ kỹ sư của chúng tôi không ngừng nổ lực nghiên cứu, tối ưu từng sản phẩm và cho ra các model motor cửa cổng mới có chất lượng cao và tính năng ưu Việt nhất.

Hiện tại, Roger Technology đã hợp tác và chính thức phân phối các dòng motor cửa cổng tại Việt Nam bởi công ty Ag Automation Systems. Vì vậy, QUÝ khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng hoặc cần tìm hiểu thêm thông tim về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với AG để đượ hỗ trợ.

Một số sản phẩm của Roger được AG phân phối tại Việt Nam:

Motor cửa cổng lùa Roger R30 -  Motor cửa cổng tay đòn BR21 - Motor cửa cổng âm sàn Roger Brushless

Brushless

motor cửa cổng âm sàn Roger

Motor cửa cổng tay đòn Roger

Motor cổng lùa Roger

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AG AUTOMATION SYSTEMS được thành lập năm 2013 chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa và cửa cổng tự động có công nghệ tiên tiến, hiện đại... được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Ý... để phục vụ nhu cầu đa dạng và thị hiếu tại thị trường Việt.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị motor cổng tự động và dịch vụ sửa chữa cổng tự động.

 

giấy chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Motor Roger Motor cửa cổng Roger - AG trực tiếp nhập khẩu motor âm sàn Roger, motor tay đòn Roger, motor cổng lùa trượt Roger tại Ý (Italy) và phân phối độc quyền Motor Roger tại Việt Nam
Motor Roger rất tốt - bởi , lúc 2021-04-06 Tôi rất hài lòng về sản phẩm này vì dùng rất tốt và tiện dụng, mà giá lại rẻ
4.9/ 5 sao
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ